Tin tức

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG - KỸ NĂNG VÀ PK THIÊN NHẪN HƯỚNG DẪN CÁCH PK THIÊN NHẪN PRO NHẤT

17:13 16/11/2020

Cách tăng tiềm năng THIÊN NHẪN ĐAO - KÍCH :

Lv1 -> Lv9 cứ tăng hết vào sức mạnh đánh quái cho nhanh
Lv10 -> 30 thì các bạn cũng tăng hết vào sức mạnh [ như vậy ta có 170 SM ]
Lv31-> 60 thì các bạn đừng nên tăng vội hặc cho 1 ít vào sinh khí , vì sao lại phải như thế vì khi ta đi luyện nhặt được 1 Item tốt đòi thân pháp thì ta còn có điểm để cộng vào nhưng các bạn nhớ đừng mua đồ có thân pháp cao quá nhé , chỉ nên mua đồ yêu cầu sức mạnh là ok
1 điều lưu ý là các bạn chỉ tăng SM đến 260 để mặc được đồ cấp 10 thôi còn bao nhiêu cộng dồn hết vào sinh khí
Còn về tiềm năng theo mình TN nên để chữ trắng đến 60 là đẹp nhất nếu có điều kiện hoặc các bạn nên theo đừng nội công dùng Thôi Sơn Điền Hải để luyện sau đó xuất sư dùng ma Diệm Thất Sát để cày lv cũng tốt lắm , nếu thích Pk thì tăng Liệt Hỏa Tinh Thiên nhé , đây là chiêu PK chính của TN lên đến 90

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM KỸ NĂNG THIÊN NHẪN VÂN LONG KÍCH -THIÊN NGOẠI LƯU TINH

Từ lv1->29 ta có 28 điểm phân bổ như sau :
*Nội công : 8 Điểm cho Đơn Chỉ Liệt Điểm - 20 cho Thiên Nhẫn Đao
* Ngoại Công : 8 cho Tàn Dương Như Huyết - 20 cho Thiên Nhẫn Mâu
* Bùa chú : mình ko theo nên ko biết tăng

Từ lv 30->59 ta có 30 điểm kỹ năng :
*Nội công : công vào Thôi Sơn Điền Hải max càng tốt nhưng theo mình nên cộng đến 15 điểm thôi còn dư bao nhiêu điểm để dành đó .
*Ngoại Công: cộng vào Liệt Hỏa Tình Thiên đây là chiêu chính để PK đến 90 vì vậy các bạn theo đường này mình nghĩ là nên tăng max luôn
*Bùa chú : mình ko theo nên ko biết tăng

Từ lv60->89 ta có 30 điểm
*Nội Công: Thiên Ma Giải Thể max chiêu này vì là chiêu trấn phái sau đó còn bao nhiêu tăng hết vào Ma Diệm Thất Sát
*Ngoại Công: tăng max Thiên Ma Giải Thể và cộng hết vào Du Thiên Hoán Nhật
*Bùa chú :mình ko theo nên ko biết tăng

Từ lv90 trở đi chắc các bạn sẽ có cách đi riêng của mình rồi nên ko bàn đến nữa , còn muốn tham khảo thêm có thể vào những diễn đàn game mà tham khảoKHU VỰC LUYỆN CÔNG CHO THIÊN NHẪN ĐAO - KÍCH
lv1 ->7 : đánh ở thôn làng gần [ nơi mình tạo char mới ]
lv7 -> 10 : đi xa phu hoặc chạy qua thành lớn mà đánh cho nhanh
lv10 -> 23 : đánh ở biện kinh hoặc thành nào có nhiều nhím , vì nhím rất hiếu chiến bạn sẽ lên cấp nhanh hơn
lv24 -> 30 : Kiếm các thục đạo [ Thành Đô -> Kiếm các thục đạo ]
lv30 -> 38 : Tầng lăng tầng 1 [ Phượng Tường -> Tầng lăng ]
lv38 -> 50 : Điểm Thương Động [ Tầng 2 - 3 ] [ Đại Lý -> Điểm Thương Động ]
lv50 -> 60 :Mê cung thiết tháp [ tầng 1 - 3 ] Biện Kinh Phủ
lv60 -> 70 : Thiên Nhẫn Giáo Thánh Động [ Biện Kinh -> Thiên Nhẫn Giáo -> Thiên Nhẫn Giáo Thánh Động ]
lv70 -> 80 : Lâm Du Quan [ Biện Kinh -> Lâm Du Quan ]

Chú ý : Đừng nên xuất sư vội để đến 60 làm trùng phản luôn vì 5x còn luyện được ở Thiên Nhẫn Giáo Thánh Động

CÁCH PK THIÊN NHẪN - VÂN LONG KÍCH

1.Vân long kích: Niềm tự hào của TN chơi solo.
Khi mới chơi TN, các cao thủ TN chưa nhiều có rất nhiều ý kiến chê bai VLk quá yếu, bị giảm chỉ số với phiên bản bên TQ. Tôi kg biết điều đó có thật hay kg. Nhưng hiện nay, VLK thực sự đã trở lại với vị trí của nó. Kg có ai dám coi thường VLK của TN giáo chúng ta, và võ lâm đồng đạo cũng đã công nhận VLK chỉ xếp hàng thứ 2 sau NKHN của Võ đang và thực sự nể phục VLK. Riêng cá nhân tôi, VLK không thua NKHN là mấy.

Ưu điểm & khuyết điểm
a. Ưu điểm:
VLK của TN có TDXC cực khủng, chỉ thua TVB & DM. VLK đáng sợ nhất là khả năng gây giật + st chí mạng. Nếu đối thủ kg có TGPH+PTVL coi như thua chắc. Hầu hết khi đối phương bị dzính đòn VLK thì không phản đòn lại được hoặc rất hạn chế. PK thì VLK là số lựa chọn số 1 cho TN
Luyện skill nhàn

b. Khuyết điểm
Tuy có hút sl, nl nhưng theo tôi chỉ dùng khắc lại tương đối cái phản damge của LHT-Thiếu lâm, chứ kg có tác dụng nhiều. VLK chỉ dùng để PK chứ cày lv thì chả được nhiu, đánh quái yếu. VLK cần dứt điểm nhanh gọn lẹ, kg nên dây dưa. Nhược điểm là kg dùng để cày lv đựơc.

1.2 Luyện VLK:
Luyện VLK có thể nói nhàn nhã nhất trong các skill 90 của Thập đại phái. Cùng với các tool đánh tự động có nhan nhản hiện nay, VLK luyện skill rất nhàn. Chỉ cần VLK khoảng 14-15 skill các bạn cứ lên samạc cắm chuột, thi thoảng kiểm tra về sửa thương (PTK tầm 3-4g là gãy).

1.3 Chiến thuật chung
VLK đánh áp sát, cho nên điều đòi hỏi đầu tiên là phải áp sát được, thứ 2 kg để nó chạy thoát khỏi tầm khống chế. Có 1 điều bất lợi là TN ngoại công có máu khá ít do phải tăng TP quá nhìêu, do đó cần sống sót khi áp sát.

Thứ không thể thiếu với Chiến nhẫn là áo +40TGPH + Thương TDXC (có bs cao thì càng tốt). Ngựa thì tùy ý thích của các bạn, nhưng theo quan điểm của tôi thì dùng ngựa Tuyệt ảnh là tốt nhất; vì VLK chỉ có đối thủ là dân ngoại công do đó cần né tránh cao, còn dân nội công không phải đối thủ của VLK. Chỉ cần chịu được 1-2 đòn của dân nội là đủ vì VLK mà áp sát thì dân nội công kg có cơ hội nhồi damge. Một trong các chiến thuật ưa thích của tôi khi đánh với dân nội công là hồi mã thương, ngay cả chính xác như CB chưởng mà còn thua lăn lóc.


VLK mà không có bùa chú thì như úông ruợu thiếu đồ nhắm vậy. nói chung hệ thống bùa chú của TN khá phong phú, chủ yếu áp dụng cho hệ ngoại công. Tùy sở thích của mỗi người mà dùng loại bùa kết hợp như thế nào. Nhưng phổ biến nhất là 2 loài bùa giảm né tránh & tăng thời gian phục hồi vì đắc dụng đựơc cho cả 2 hệ nội ngoại công. Cá nhân tôi thử thì bùa giảm né tranh trong gian đoạn 9x có hiệu quả hơn bùa tăng thời gian phục hồi. 1 điều quan trọng nữa là việc phân phối skill như thế nào cho hiệu quả, hoặc + max phụ trợ cho VLK rồi mới + bùa hoặc dùng 1 bùa max ngay từ khi 9x(chỉ nên dùng 1 bùa max).

Riêng việc PK với từng môn phái, các bạn có thể tham khảo các bài viết của rất nhiều cao thủ TN trên box TN. Cái này có nhiều yếu tố nên kg thể nói phái nào mạnh, phái nào yếu… Chỉ có thể nói Pk dễ nhất là hệ kim, khó nhất hệ thủy mà thôi.

có gì các bác cứ chém ở bên dưới ! e mài dao đây