X
Không hiển thị quảng cáo này vào lần sau
Đóng

Nội quy Game Võ lâm G7VN

10:46 10/10/2016 Xem: 5,326

Nội quy Game Võ lâm G7VN

Để đảm bảo việc trong sáng và lành mạnh khi tham gia game Võ Lâm G7VN đề nghị các bạn tuân thủ những quy định dưới đây:

1 - Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, lỗi trò chơi hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat,…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý, mức xử lý sẽ tùy vào mức độ vi phạm, mức xử lý cao nhất là khóa tài khoản vĩnh viễn.

 2 - Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, thông báo cho chúng tôi : g7vn.net@gmail.com

 3 - Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi.

 4 - Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, xúc phạm, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác. Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo nguyên tắc trên website của trò chơi.

 5 - Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, vùng miền...). Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo nguyên tắc trên website của trò chơi.

 6 - Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game. Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo nguyên tắc trên website của trò chơi.

 7 - Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác, bạn sẽ bị xoá toàn bộ dữ liệu hoặc bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

 8 - Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai,... người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

 9 - G7VN có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý.

 10 - Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của G7VN dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi.

 11 - Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn, facebook mà không có sự đồng ý bằng văn bản của G7VN.

 12 - Đối với các thành viên tham gia Hội nhóm thuộc quản lý của G7VN , nếu có bài viết gây bất lợi cho G7VN thì sẽ bị khai trừ khỏi Hội nhóm mà không cần phải có sự thông báo trước từ các thành viên quản trị Hội nhóm.

 13 - Nghiêm cấm dùng những từ thô tục, thiếu văn hóa để xúc phạm BQT, AD, GM và bạn cùng chơi, nghiêm cấm tuyệt đối sử dụng các từ viết tắt, viết né như: VKL, VL, DKM, Đù móa, DM, ĐM, CMN, CMNR, BCS, CĐGT, cmmc, so sánh thành viên với chó, cờ hó,  c. hó,  fu. ck,  c. ứ.t, đéo, đ.éo...tất cả các từ không có nghĩa rõ ràng. Từ thô tục chỉ bộ phận sinh dục nam và nữ (và các cụm từ viết theo kiểu dịch nghĩa, đánh vần các từ trên) .. và hạn chế sử dụng các icon

14 - Nghiêm cấm các hành vi mua bán trang bị, vật phẩm giữa Gammer và GM, AD nếu bị phát hiện sẽ bị thu hồi toàn bộ những thứ liên quan và sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn

Cảm ơn các bạn & chúc các bạn vui tươi và thư giãn!BQT G7VN kính bút!
Tin đã đăng
vo lam 1 lau dai on dinh nhat 2016 - vo lam private - vo lam truyen ky 2016 - vo lam moi nhat 2016 - auto vlbs 1.3 - vo lam private 2016 - vo lam truyen ky - vo lam 1 private 2016 - vo lam moi open 2016 - vo lam moi ra 2016 - vo lam alpha test 2016 - vo lam 1 test - vo lam jx - volam private - vo lam hay vo lam moi nhat 2016 - vo lam 2 private - vo lam jx - game vo lam 1 - auto vo lam 1 - fgt vo lam - vo lam truyen ky moi nhat - vo lam truyen ky moi ra - vo lam truyen ky 2016 - vo lam truyen ky 1 - game vltk 1 hay - vo lam private dong nguoi choi nhat - vo lam 1 private hot nhat - vo lam 1 private phien ban HKMP - vo lam 1 private phien ban cong thanh chien - vo lam 1 private cay xu free - vo lam 1 private khong nap card - vo lam 1 private on dinh nhat hien nay - vltk 1 private dong nguoi choi nhat hien nay - vo lam private nhieu nguoi choi nhat 2016 - vo lam private dang test 2016