X
Không hiển thị quảng cáo này vào lần sau
Đóng

Lôi Đài Công Thành Võ Lâm Truyền Kỳ 1

16:35 26/09/2015 Xem: 2,220

Lôi Đài Công Thành Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Để tham gia Công Thành, trước hết Bang hội phải tham gia thi đấu Lôi Đài Công Thành. Sau đây là những quy tắc, cách thức đăng ký và tham gia Lôi Đài Công Thành.

Các quy tắc của Lôi Đài Công Thành

  • Bang hội báo danh phải trên cấp 18 và hiện không chiếm lĩnh thành môn nào, sẽ do bang chủ đi báo danh
  • Môt lần lôi đài đấu chỉ được tối đa 16 Bang hội (đủ điều kiện trên) tham gia. Nếu quá số lượng trên thì hệ thống sẽ không tiếp nhận thêm nữa, nếu dưới 16 đội thì những đội đã báo danh đều được thi đấu.
  • Lôi đài áp dụng phương thức đấu loại trực tiếp. Các cặp đấu được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên. Nếu số đội bị lẻ, hệ thống sẽ loại bỏ ra 1 đội ngẫu nhiên.
  • Đội chiến thắng cuối cùng sẽ giành chức quán quân của ngày hôm đó và sẽ là phe Công thành (phe tấn công) trong trận Công Thành diễn ra vào ngày hôm sau.
  • Tham gia lôi đài cho Thành thị nào thì sẽ Công chiếm Thành thị đó.

Ghi chú

Lôi đài này khác với Bang Hội Lôi Đài chiến. Bang Hội Lôi Đài chiến là nơi để các Bang phái võ lâm so tài thử sức với nhau.

Thời gian tham gia Lôi Đài - Công Thành

  • Lôi Đài Công Thành Chiến diễn ra vào lúc 18 giờ mỗi ngày.
  • Công Thành Chiến diễn ra vào lúc 20 giờ mỗi ngày.

Thứ hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ Nhật
Thành Đô Lôi Đài Công Thành
Đại Lý
Lôi Đài Công ThànhPhượng Tường

Lôi Đài Công Thành


Tương Dương


Lôi Đài Công Thành

Biện KinhLôi Đài Công Thành
Lâm An
Lôi Đài Công Thành
Dương Châu Công Thành
Lôi Đài

Cách đăng ký tham gia Lôi Đài Công Thành Chiến

Bước 1

Trong khoảng thời gian từ 18h-19h, mọi Bang chủ có thể đến gặp Công Thành quan tại các thôn, trấn để báo danh cho Bang của mình tham gia Lôi Đài Công Thành Chiến.

ctbaodanh_01

Bước 2

Công Thành Quan sẽ hỏi bạn có chấp nhận chi 100 vạn (từ ngân quỹ của Bang hội) cho Lôi Đài báo danh hay không, chọn “Xác nhận” nếu bạn đồng ý đóng 100 vạn báo danh, chọn "Hủy bỏ" nếu bạn không muốn báo danh.

ctbaodanh_02

Bước 3

Sau khi Bang chủ chọn “Đồng ý” sẽ xuất hiện thông báo (hàng chữ đỏ) "Bang hội của bạn đã đăng ký thành công, xin đợi Lôi Đài khai mạc".

Nếu muốn xem kết quả chia bảng, các bạn có thể nói chuyện với Công Thành Quan.

ctbaodanh_03

Bước 4

Khi đến giờ tham gia Lôi Đài Công Thành chiến (20h), hệ thống sẽ công bố trong game (dòng chữ màu vàng ở trên màn hình)

Lúc này, mọi người trong bang phái (đã đăng ký) đều có thể nói chuyện với Công Thành quan và chọn “Vào đấu trường tỷ võ” để được đưa vào đấu trường riêng dành cho Bang hội lôi đài.

ctbaodanh_03

Bước 5

Tại đấu trường tỷ võ, các đấu thủ hãy tìm và nói chuyện với Vệ binh đấu trường tại tọa độ (200/202), chọn dòng đầu tiên để vào đấu trường.

Đặc biệt lưu ý: Bất kỳ 16 người đầu tiên nào nói chuyện với Vệ binh đấu trường sẽ được xem như là đại diện của Bang phái tham gia Lôi đài và Bang chủ không thể thay đổi được. Và chỉ những thành viên nào gia nhập Bang trên 7 ngày mới có quyền tham gia Lôi đài.

ctbaodanh_05

Bước 6

Với mỗi trận đấu, các Bang hội sẽ có thời gian là 8 phút để tham gia vào đấu trường, nếu quá 8 phút thì Lôi đài sẽ bắt đầu với những người đã có mặt trong đấu trường (tức đã nói chuyện với Vệ binh đấu trường). Nếu quá thời gian trên mà chưa có thành viên nào vào đấu trường thì Bang đó xem như bỏ cuộc và bị thua.

ctbaodanh_06

Bản đồ khu vực Lôi Đài

ctbaodanh_07

  • Kết quả từng trận đấu sẽ được hệ thống thông báo. Những ai bị chết sẽ không được quay lại tham chiến trong trận đấu đó.
  • Bang hội giành chức quán quân trong Lôi Đài Công Thành chiến sẽ là phe Công thành (phe tấn công) trong trận Công Thành diễn ra vào ngày hôm sau.
  • Trong tuần đầu tiên, "Thành trống" vì chưa có phe thủ thành nên Bang Hội nào thắng trong trận Công Thành Lôi đài chiến sẽ trở thành người chiếm thành.


BQT G7VN kính bút!
Tin đã đăng
vo lam 1 lau dai on dinh nhat 2016 - vo lam private - vo lam truyen ky 2016 - vo lam moi nhat 2016 - auto vlbs 1.3 - vo lam private 2016 - vo lam truyen ky - vo lam 1 private 2016 - vo lam moi open 2016 - vo lam moi ra 2016 - vo lam alpha test 2016 - vo lam 1 test - vo lam jx - volam private - vo lam hay vo lam moi nhat 2016 - vo lam 2 private - vo lam jx - game vo lam 1 - auto vo lam 1 - fgt vo lam - vo lam truyen ky moi nhat - vo lam truyen ky moi ra - vo lam truyen ky 2016 - vo lam truyen ky 1 - game vltk 1 hay - vo lam private dong nguoi choi nhat - vo lam 1 private hot nhat - vo lam 1 private phien ban HKMP - vo lam 1 private phien ban cong thanh chien - vo lam 1 private cay xu free - vo lam 1 private khong nap card - vo lam 1 private on dinh nhat hien nay - vltk 1 private dong nguoi choi nhat hien nay - vo lam private nhieu nguoi choi nhat 2016 - vo lam private dang test 2016