X
Không hiển thị quảng cáo này vào lần sau
Đóng

Bản đồ khu vực bang hội VLTK 1

22:53 17/09/2015 Xem: 2,081

Bản đồ khu vực bang hội VLTK 1

Hệ thống Bang Hội vô cùng đặc sắc, phản ánh những nét chân thực nhất của một thế giới võ lâm hoành tráng. Song song đó còn một số tính năng ưu việt, hứa hẹn những chặng đường phiêu lưu đầy hào hứng trong phiên bản mới. Đầu tiên sẽ là chức năng Bản Đồ Bang Hội.

Bản đồ chung

Một lãnh địa dành cho những Bang Hội xuất chúng sẽ được thiết lập dựa vào đẳng cấp của Bang Hội. Ban lãnh đạo Bang Hội sẽ là người quyết định trong việc chọn lãnh địa để tạo lập, kiến tạo nên những tổ chức ban đầu cho Bang Hội của mình. Thành viên trong bang sẽ có thể vào khu vực của bang bất cứ khi nào.

hethongbanghoi_bando_clip_image001

Bản đồ Chung

Bản đồ riêng

Khi đẳng cấp Bang Hội đạt đến một mức độ nhất định, Bang Hội có thể rời khỏi Bản Đồ Chung để tạo lập Bản Đồ Riêng cho Bang Hội mình. Xây dựng Bản Đồ Riêng cho Bang Hội cũng là một điều kiện bắt buộc khi Bang Hội muốn thăng thêm đẳng cấp xây dựng.

Bản đồ Bang Hội sẽ được thiết kế dựa theo phong cảnh Thất Đại Thành Thị, tạo sự mới mẻ cho nhân sĩ võ lâm, vừa lãng mạn, vừa tao nhã, phía Bắc thì hùng vĩ lãng mạn, gió tuyết mưa sa, giang Nam thì sông nước hữu tình, bờ tre khóm trúc:

bienkinh

Bốn bề tuyết trắng

samac

Sa mạc cát nóng

nuinon

Núi non ngút ngàn

Chức năng Tế Tửu

Khi hoàn thành những mục tiêu của bang trong tuần thì tất cả thành viên trong bang đều có thể nhận được những phần thưởng vô cùng đặc biệt từ NPC Tế Tửu, người quản trách và cho biết tất cả những công việc và mục tiêu của bang trong thời gian sắp tới.Hàng ngày Tế Tửu còn có nhiệm vụ trao điểm cống hiến cho những thành viên trong bang.

Khu vực đặc biệt

Các thành viên có thể tham gia vào khu vực chiến đấu để cùng sát boss đoạt bảo. Riêng Bang Chủ có thể cầm tù những kẻ nguy hiểm trong bang

hethongbanghoi_bando_clip_image003

Sát boss đoạt bảo tại Khu vực chiến đấu

hethongbanghoi_bando_clip_image002

Các thành viên Bang Hội có thể bàn luận ở Tụ Nghĩa Đường

Ngoài ra, trong hệ thống bản đồ Bang Hội sẽ có những khu vực rất đặc biệt như: Tụ Nghĩa Đường – nơi các thành viên trong bang sẽ hội họp, cùng những thắng cảnh tuyệt mỹ, tráng lệ.

hethongbanghoi_bando_clip_image004

Khung cảnh nên thơ

Xây dựng Bản Đồ Bang Hội là một chức năng lý thú và mới lạ, hãy tự mình khám phá ở phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ sắp ra mắt !!!BQT G7VN kính bút!
Tin đã đăng
vo lam 1 lau dai on dinh nhat 2016 - vo lam private - vo lam truyen ky 2016 - vo lam moi nhat 2016 - auto vlbs 1.3 - vo lam private 2016 - vo lam truyen ky - vo lam 1 private 2016 - vo lam moi open 2016 - vo lam moi ra 2016 - vo lam alpha test 2016 - vo lam 1 test - vo lam jx - volam private - vo lam hay vo lam moi nhat 2016 - vo lam 2 private - vo lam jx - game vo lam 1 - auto vo lam 1 - fgt vo lam - vo lam truyen ky moi nhat - vo lam truyen ky moi ra - vo lam truyen ky 2016 - vo lam truyen ky 1 - game vltk 1 hay - vo lam private dong nguoi choi nhat - vo lam 1 private hot nhat - vo lam 1 private phien ban HKMP - vo lam 1 private phien ban cong thanh chien - vo lam 1 private cay xu free - vo lam 1 private khong nap card - vo lam 1 private on dinh nhat hien nay - vltk 1 private dong nguoi choi nhat hien nay - vo lam private nhieu nguoi choi nhat 2016 - vo lam private dang test 2016